Khám phá những công năng của cửa lưới tự cuốn

Giá bán: Liên hệ

Hotline 24/7: 0914 920 004

Những công năng của cửa lưới tự cuốn là gì. Tại sao đây lại là giải pháp chống muỗi hoàn hảo đã được nhiều người áp dụng. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này, mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết “Khám phá những công năng của cửa lưới tự cuốn”

 

Kham-pha-nhung-cong-nang-cua-cua-luoi-tu-cuon
Khám phá những công năng của cửa lưới tự cuốn

Đặt hàng

Những công năng của cửa lưới tự cuốn là gì. Tại sao đây lại là giải pháp chống muỗi hoàn hảo đã được nhiều người áp dụng. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này, mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết “Khám phá những công năng của cửa lưới tự cuốn

Xem thêm:

Nhà nhỏ có nên lắp cửa lưới chống muỗi không

 

 

Khám phá những công năng của cửa lưới tự cuốn

 

1.Công năng của cửa lưới tự cuốn là gì?

Hẳn là bạn cũng như nhiều người đọc, khi chưa có thông tin đầy đủ về thiết bị cửa lưới tự cuốn cũng sẽ khá tò mò về công năng của sản phẩm này. Vậy thì không để các bạn chờ lâu nữa. Những thông tin tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những công năng của cửa lưới chống muỗi, mời bạn tham khảo nhé.

1.1Cửa lưới chống muỗi là gì?

Hẳn là bạn đã hơn một lần nghe nói tới sản phẩm này. Có thể hiểu nôm na là một thiết bị có tác dụng ngăn muỗi và côn trùng hoàn toàn. Và sản phẩm có cấu tạo dạng lưới và khung nhôm.

Cấu tạo của cửa lưới tự cuốn: Về cơ bản cửa lưới có hai bộ phận chính là cửa lưới và khung nhôm

1.2 Phần lưới:

Đây có thể được coi là phần quan trọng nhất của sản phẩm cửa lưới. ( phần tạo nên tính năng chính của sản phẩm). Với kích thước mắt lưới là vô cùng nhỏ, chính vì vậy các loại côn trùng như kiến ba khoang, gián, ruồi, muỗi, nhặng hoặc các loại côn trùng không thể xâm nhập.

Chất liệu cửa lưới làm bằng inox hoặc sợi thủy tinh. Vì vậy có độ bền cao, an toàn khi sử dụng. Lưới được phủ một lớp nhựa mỏng bên ngoài làm tăng độ bền dẻo. Vì vậy trong quá trình cửa lưới không bị nứt gẫy khi sử dụng.
Tính chất trong suốt của sợi thủy tinh, giúp cho lưới có độ thẩm mỹ cao, không bị giới hạn tầm nhìn. Ở phạm vi 2m không nhìn thấy lưới. Do đó tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà.

1.3 Hộp cuốn:

Được làm bằng nhôm cao cấp, có độ bền cao. Thường không bị biến dạng khi thay đổi thời tiết. Sẽ khá thích hợp với điều kiện khí hậu như ở Việt Nam.

1.4 Ray hướng dẫn và thanh đáy:

Bộ phận có tác dụng dẫn hướng lưới chuyển động theo hướng ngang hay dọc tùy theo thiết kế cửa cửa. Thanh đáy giúp giữ lưới căng, phẳng, cùng với thanh lẫy có tác dụng đóng khít cửa.

2. Công năng của cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Qua những thông tin trên hẳn là bạn đã có hình dung cơ bản về thiết bị cửa lưới chống muỗi. Và chính những công năng của nó mà nhiều người nói rằng cửa lưới chống muỗi-giải pháp chống muỗi hoàn hảo cho không gian. Vậy cụ thể công năng của thiết bị này là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

2.1 Chống côn trùng tuyệt đối:

Đây là điểm nổi bật đầu tiên của thiết bị cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Không giống như  các các giải pháp phòng tránh muỗi khác, với thiết bị cửa lưới chống muỗi tự cuốn ( do có cấu tạo dạng lưới) muỗi hay bất kỳ loại côn trùng nào cũng không thể xâm nhập vào căn hộ của bạn.

2.2 Tiết kiệm điện năng:

Với cấu tạo dạng lưới. Chính vì vậy ánh sáng và không khí không hề bị cản trở. Người sử dụng vẫn có thể tận dụng các nguồn ánh sáng tự nhiên khi sử dụng thiết bị này.

Kết luận:

Hi vọng với những chia sẻ ở bài viết trên “Khám phá những công năng của cửa lưới tự cuốn” . Bạn đã thấy được những điểm vượt trội của dòng sản phẩm này. Mọi thông tin cần tư vấn về cách sử dụng cũng như bảo quản thiết bị cửa lưới chống muỗi hãy tham khảo thêm thông tin tại hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

Cập nhật lần cuối: 8/6/2019 5:34:35 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Sản phẩm cùng loại