Mẹ bỉm sữa mách bạn mẹo chống muỗi cho trẻ sơ sinh

3/5/2020 8:47:19 AM

Mẹo chống muỗi cho cho trẻ sơ sinh như thế nào. Đây hẳn là thông tin mà bất kỳ bà mẹ bỉm sữa nào cũng quan tâm. Bởi sức khỏe của trẻ nhỏ nói chung và trẻ sơ sinh là vấn đề mà các mẹ bỉm sữa luôn quan tâm hàng đầu. Vậy mẹo chống muỗi cho trẻ sơ sinh như thế nào hiệu quả. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

 

Mẹo chống muỗi cho cho trẻ sơ sinh như thế nào. Đây hẳn là thông tin mà bất kỳ bà mẹ bỉm sữa nào cũng quan tâm. Bởi sức khỏe của trẻ nhỏ nói chung và trẻ sơ sinh là vấn đề mà các mẹ bỉm sữa luôn quan tâm hàng đầu. Vậy mẹo chống muỗi cho trẻ sơ sinh như thế nào hiệu quả. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này. Mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé:

Xem thêm:

Bật mí địa chỉ lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ

 

Mẹ bỉm sữa mách bạn mẹo chống muỗi cho trẻ sơ sinh

1.Mẹo chống muỗi cho trẻ sơ sinh như thế nào hiệu quả:

Sức khỏe của trẻ nhỏ luôn là vấn đề mà bất kỳ bà mẹ nào cũng luôn muốn quan tâm sao sát. Vậy với trẻ nhỏ nói chung và trẻ sơ sinh nói riêng thì chúng ta có những cách gì để phòng tránh muỗi cho trẻ. Dưới đây là một vài lưu ý mà các mẹ nên lưu ý:

1.1  Luôn cho  mẹ mặc trang phục dài tay:

Đây là thông tin đầu tiên các mẹ nên lưu ý. Có thể mặc áo dài tay không tránh được 100% nguy cơ bé bị muỗi đốt nhưng đây cũng là cách để giảm thiểu tối đa nguy cơ.

1.2  Luôn cho trẻ nằm màn khi ngủ:

Đây là cách mà phòng muỗi thô sơ nhưng vô cùng hiệu quả. Hãy luôn cho trẻ nằm màn khi ngủ. Nhất là nếu giờ ngủ của trẻ vào buổi sáng hoặc chập tối. Đây cách để các mẹ phòng tránh cho bé nguy cơ bị muỗi “làm phiền”

1.3  Sử dụng tinh dầu tràm:

Theo các chuyên gia, dầu tràm không chỉ có tác dụng giải cảm rất tốt cho trẻ nhỏ. Dầu tràm còn là một trong những “kẻ thù” của muỗi. Bạn có thể xịt một ít tinh dầu xung quanh khu vực trẻ nằm ngủ. Nguy cơ trẻ bị đốt cũng hạn chế. Nhưng cần lưu ý là nên chọn những loại tinh dầu tràm có chất lượng đảm bảo.

 

 

2. Mẹ bỉm sữa chia sẻ gì mẹo chống muỗi cho trẻ sơ sinh với cửa lưới chống muỗi:

Thông tin phía trên là một vài mẹo cơ bản mà nhiều mẹ bỉm sữa thường truyền tai nhau. Tuy nhiên có một cách để phòng chống muỗi cho bé mà các mẹ bỉm sữa có thể áp dụng đó là cửa lưới chống muỗi.

2.1 Vì sao nên chọn cửa lưới chống muỗi là lựa chọn hàng đầu :

Với cửa lưới chống muỗi bạn sẽ không phải lo lắng vì có lúc chợt quên mắc màn cho trẻ. Hay với những hôm thời tiết quá oi nóng trẻ sẽ khó chịu khi mặc quần áo dài tay.

Với thiết kế đặc biệt của cửa lưới chống muỗi căn phòng của bạn vẫn luôn giữ được sự thông thoáng cũng như lưu thông không khí tự nhiên trong nhà.

Với cửa lưới chống muỗi bạn sẽ không phải lo lắng mình sẽ mua phải các loại hóa chất chống muỗi kém chất lượng. ( Điều này vô cùng nguy hiểm)

Với thiết kế dạng lưới, cửa lưới chống muỗi không chỉ ngăn được muỗi mà còn các loại côn trùng khác

Một bộ sản phẩm cửa lưới chống muỗi được lắp đặt tại các đơn vị uy tín sẽ có tuổi thọ kéo dài từ 5-7 năm. Điều này nghĩa là các mẹ bỉm sữa chỉ cần đầu tư một lần mà vẫn bảo vệ được sức khỏe của trẻ cũng như các thành viên trong gia đình mà không cần tốn quá nhiều chi phí.

Kết luận:

Hi vọng với chia sẻ này. Các mẹ bỉm sữa đã có thêm thông tin cho mình khi cần tìm thông tin để bảo vệ sức khỏe cho bé yêu của mình.

Trụ sở chính:

BT20, Ngõ 300, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hotline: 0903439486  0366666334

Email: hoangminh2891@gmail.com

 

Cập nhật lần cuối: 3/5/2020 8:47:19 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác