Báo giá cửa lưới chống côn trùng Hà Nội

12/21/2018 4:39:05 PM

Báo giá cửa lưới chống côn trùng Hà Nội là thông tin luôn được tìm kiếm đầu tiên khi muốn mua sản phẩm này. Việc tìm hiểu giúp bạn biết được giá của nhiều loại cửa khác nhau.
 

 

Báo giá cửa lưới chống côn trùng Hà Nội là thông tin luôn được tìm kiếm đầu tiên khi muốn mua sản phẩm này. Việc tìm hiểu giúp bạn biết được giá của nhiều loại cửa khác nhau. Nhờ đó bạn có thể đưa ra chi phí để sở hữu những chiếc cửa lưới chống côn trùng tiện ích này.

 

Báo giá cửa lưới chống côn trùng Hà Nội

 

Điều gì ảnh hưởng đến báo giá cửa lưới chống côn trùng Hà Nội? Và báo giá cửa lưới chống muỗi inox hiện nay như thế nào ? Tất cả sẽ có trong nội dung của bài viết này xin mời các bạn cùng theo dõi.

1. Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa lưới chống côn trùng Hà Nội.

 

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa lưới chống côn trùng Hà Nội. Sau đây chúng ra sẽ cùng nhau khám phá những điều ảnh hưởng cơ bản nhất nhé. Những người muốn mua cửa lưới chống muỗi thì đừng nên bỏ qua những điều vô cùng quan trọng này.

1.1 Nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất.

 

Cửa lưới chống côn trùng hay còn gọi là cửa lưới chống muỗi là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ chất lượng cao. Đa phần nguyên liệu để làm cửa hầu hết là inox. Hầu hết đều được làm bằng các loại inox chất lượng cao, có khả năng chống gỉ sét vượt bậc.

Công nghệ sản xuất là yếu tố thứ 2 quyết định đến báo giá. Công nghệ chế tạo sản xuất tốt thì giá cũng tăng theo. Tuy  hiện nay nhiều công nghệ sản xuất cửa lưới chống côn trùng từ Nhật và châu Âu đem đến cửa lưới chất lượng mà giá thành cũng không quá đắt.

1.2 Tác dụng và hiệu quả của cửa.

 

Điều người tiêu dùng quan tâm khi tìm hiểu đến báo giá cũng không thể thiếu đến tác dụng của cửa lưới chống côn trùng. Cái tên nói lên tất cả. Tất cả những loại côn trùng nguy hiểm nhất, bẩn thỉu nhất cũng không thể chui lọt vào nhà bạn.

Cửa được cấu tạo đặc biệt với lớp lưới chất lượng cao, cùng nhiều mắt cáo đan xen nhau khiến cả ruồi muỗi cũng không thể chui lọt. Không những thế, thiết kế hiện đại cửa còn tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà của bạn.

 

Cửa lưới chống muỗi Hà Nội

Độ bền đẹp của chiếc cửa lưới cũng ảnh hưởng đến cửa lưới bao nhiêu tiền. Độ bền của cửa lưới chống muỗi thông thường là trên 10 năm. Ngoài những yếu tố trên. Còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến báo giá bán cửa lưới chống côn trùng Hà Nội. Có thể kể đến như thị hiếu, tính năng bổ sung, nhu cầu thị trường, thời tiết.

2. Báo giá cửa lưới chống côn trùng Hà Nội.

 

Không để các bạn phải chờ lâu, chúng tôi xin đi vào nội dung chính cuả bài viết hôm nay. Báo giá cửa lưới chống côn trùng Hà Nội.

+ Giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn theo m2. Trắng sứ: 580.000vnđ, Ghi: 660.000vnđ, Vân gỗ: 660.000vnđ.

+ Giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp theo m2. Trắng sứ: 850.000vnđ, Ghi: 950.000vnđ, Vân gỗ: 950.000vnđ.

+ Giá cửa lưới chống muỗi dạng lùa theo m2. Trắng sứ: 650.000vnđ, Ghi: 730.000vnđ, Vân gỗ: 730.000vnđ.

+ Giá cửa lưới chống muỗi cánh mở theo m2. Trắng sứ: 650.000vnđ, Ghi: 600.000vnđ, Vân gỗ: 600.000vnđ.

Ghi chú :

+ Đơn giá cửa lưới chống muỗi trên đã bao gồm toàn bộ chi phí lắp đặt hoàn thành.

+ Kích thước nhỏ hơn 1m2 được tính tròn là 1 m2 ( sản phẩm).

+ Tiến độ thực hiện sẽ được gửi chi tiết trước khi tiến hành ký hợp đồng.

Bây giờ các bạn đã biết báo giá cửa lưới chống côn trùng bao nhiêu rồi chứ ? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc cửa lưới chống muỗi như ý. Mọi thông tin cần tư vấn hay cần mua sản phẩm các bạn có thể truy cập: http://cualuoihanoi.org hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Trụ sở chính:

Số 118, Khuất Duy Tiến Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 920 004 – 02433 509 686

Email: hoangminh2891@gmail.com.

Website: http://cualuoihanoi.org

Cập nhật lần cuối: 12/21/2018 4:39:05 PM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác