Báo giá cửa lưới chống muỗi Hà Nội

10/12/2018 10:47:06 AM

 Để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình thì các biện pháp chống muỗi được đẩy lên hàng đầu. Điển hình nhất là việc lắp cửa lưới chống muỗi. Bài việt hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn về báo giá cửa lưới chống muỗi Hà Nội.

 

Cửa lưới chống muỗi Hà Nội đang là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Khi thời tiết chuyển mùa thì cuộc sống của bạn đang bị lũ muỗi xâm chiếm. Vì đây là thời điểm muỗi phát triển nhiều nhất. Chúng sinh sôi nảy nở và reo rắc rất nhiều dịch bệnh nguy hiểm cho con người.


Bao-gia-cua-luoi-chong-muoi

Báo giá cửa lưới Hà Nội

 

Để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình thì các biện pháp chống muỗi được đẩy lên hàng đầu. Điển hình nhất là việc lắp cửa lưới chống muỗi. Bài việt hôm nay chúng tôi chia sẻ cho bạn về báo giá cửa lưới chống muỗi Hà Nội.

1. Điều gì ảnh hưởng đến báo giá cửa lưới chống muỗi Hà Nội.

 

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa lưới chống muỗi Hà Nội. Sau đây chúng ra sẽ cùng nhau khám phá những điều ảnh hưởng cơ bản nhất nhé. Những người muốn mua cửa lưới chống muỗi thì đừng nên bỏ qua những điều vô cùng quan trọng này.

1.1 Nguyên vật liệu, công nghệ sản xuất cửa lưới chống muỗi Hà Nội.

 

Chất liệu để tạo ra cửa lưới chống muỗi là điều rất quan trọng ảnh hưởng đến giá cửa lưới. Nếu chất liệu tốt thì tất nhiên là giá của sản phẩm sẽ đắt hơn. Và ngược lại.

Công nghệ tạo ra cửa lưới chống muỗi là một yếu tác động quan trọng đến giá. Cũng như vật liệu, công nghệ chế tạo sản xuất tốt thì giá cũng tăng theo. Tuy  hiện nay nhiều công nghệ sản xuất cửa lưới chống muỗi từ Nhật và châu Âu đem đến cửa lưới chất lượng mà giá thành cũng không quá đắt.


Cua-luoi-chong-muoi-Ha-Noi

Cửa lưới chống muỗi Hà Nội

 

1.2 Hiệu quả và độ bền của cửa lưới chống muỗi Hà Nội.

 

Bây giờ chúng tôi sẽ đề cập đến lý do mà bạn nên mua cửa lưới chống muỗi Hà Nội. Ngay cái tên bạn cũng đã biết được dụng cụ này có tính năng gì ? Vâng ! Đó chính là chức năng chống muỗi. Hiệu quả càng tốt thì giá cũng tăng theo.

Độ bền đẹp của chiếc cửa lưới cũng ảnh hưởng đến cửa lưới chống muỗi bao nhiêu tiền. Độ bền của cửa lưới chống muỗi thông thường là trên 10 năm. Ngoài những yếu tố trên. Còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến giá bán cửa lưới chống muỗi. Có thể kể đến như thị hiếu, tính năng bổ sung, nhu cầu thị trường, thời tiết…

2. Báo giá cửa lưới chống muỗi Hà Nội.

 

Bây giờ chúng ta sẽ đến với phần quan trọng nhất của bài viết này. Đó là báo giá cửa lưới chống muỗi Hà Nội hiện nay.

- Giá cửa lưới chống muỗi tự cuốn 580.000 – 660.000vnđ/m2.

- Giá cửa lưới chống muỗi dạng lùa 650.000 – 730.000vnđ/m2.

- Giá cửa lưới chống muỗi dạng xếp 850.000 –950.000vnđ/m2.

Ghi chú :

- Đơn giá cửa lưới chống muỗi trên đã bao gồm toàn bộ chi phí lắp đặt hoàn thành

- Kích thước nhỏ hơn 1m2 được tính tròn là 1 m2 ( sản phẩm)

- Tiến độ thực hiện sẽ được gửi chi tiết trước khi tiến hành ký hợp đồng.


Cua-so-chong-muoi

 

Bây giờ các bạn đã biết báo giá cửa lưới chống muỗi Hà Nội bao nhiêu rồi chứ ? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc cửa lưới chống muỗi như ý. Mọi thông tin cần tư vấn hay cần mua sản phẩm các bạn có thể truy cập: http://cualuoihanoi.org/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Rất hân hạnh được phục vụ !

Trụ sở chính:

Số 25B, Ngõ 307, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 920 004 – 02433 509 686

Email: hoangminh2891@gmail.com.

Cập nhật lần cuối: 10/12/2018 10:47:06 AM

ve trang truocVề trang trước ban inBản in gui emailGửi email

Các tin khác